11:17 EDT Thứ năm, 19/09/2019 Lắp đặt camera trường học chuyên nghiệp, chi phí thấp | Nâng cấp website cho trường học | Nguồn gốc và ý nghĩa của ngành Dược “Cái chén của Hygeia” | Lập trình Sccratch | Lễ công nhận chuyên hiệu Đội viên | Ngoại khóa Rung chuông vàng chào mừng ngày Nhà gió Việt Nam 20/11 | Chùm ảnh ĐH Đội năm học 2016-2017 | Kế hoạch năm học 2016-2017 | Ngoại khóa 26/03 | Tổng quan về trường |

hỗ trợ

Chúc mừng năm học mới 2018-2019
Lắp đặt camera trường học chuyên nghiệp, chi phí thấp

Để trả lời câu hỏi “tại sao trường học phải lắp đặt hệ thống camera quan sát”, Camera24h.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nâng cấp website cho trường học

Với ngành giáo dục là một ngành nhạy cảm, vì vậy website về ngành này cần phải đầu tư vào giao diện cẩn thận, tỉ mỉ. Giao diện là điều đầu tiên mà người dùng thấy khi truy cập vào website, nó sẽ quyết định đến việc gây ấn tượng tốt hay xấu đối với người xem. Vì vậy giao diện website trường học, website giáo dục cần phải thân thiện, thống nhất, màu sắc đơn giản, hài hòa.

Lập trình Sccratch

Hướng dẫn học scratch

Lễ công nhận chuyên hiệu Đội viên

Trường THCS Sơn Thọ: Tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên”

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

"Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"

Sáng ngày 9/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" giai đoạn 2007-2012. Dự hội nghị có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện.

Lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và huyện Vũ Quang trao bằng khen cho các gia đình, dòng họ, khu dân cư khuyến học tiêu biểu

Vũ Quang biểu dương gia đình, dòng họ hiếu học, khu dân cư khuyến học tiêu biểu

Huyện Vũ Quang vừa tổ chức Đại hội biểu dương gia đình, dòng họ hiếu học và khu dân cư khuyến học tiêu biểu lần thứ 2 (2007- 2012).

Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ niềm cảm thông và ghi nhận những công lao to lớn mà các thầy cô giáo đã hy sinh cho sự nghiệp trồng người.

Mỗi thầy cô giáo là một chiến sỹ thời bình

Trong buổi gặp mặt 128 nữ giáo viên đang công tác tại biên giới, hải đảo, vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế khó khăn, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Mỗi khi các thầy cô gặp khó khăn hãy nghĩ về thời gian đánh giặc ngoại xâm của ông cha ta…